ปาล์ม สปริงส์
PALM SPRINGS PRIVATO

PALM SPRINGS PRIVATO

ถ.เชียงใหม่-หางดง
ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

แนวคิดโครงการ

พื้นที่พิเศษ...ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่าง Exclusive พร้อมดีไซน์ที่หรูหราและการออกแบบพื้นที่ ที่ตอบโจทย์กับ Lifestyle ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกวันของชีวิต...เปรียบเสมือนการพักผ่อนตลอด365 วัน โครงการบ้านหรู พร้อม Multifunction Pool ทุกหลัง ความสุขที่แตกต่าง กับคุณภาพชีวิตครอบครัวที่ดีกว่า มอบนิยามใหม่ของการอยู่อาศัย ใช้ชีวิต ของครอบครัวสมัยใหม่

พบกับบ้านที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ด้วยความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า เพียง 39 ครอบครัวเท่านั้น !! พบกันเร็วๆนี้ ...

“หางดง ทำเลศักยภาพที่ใกล้ตัวเมืองและสนามบินเพียง 10 นาที

” ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า จากแยกสนามบินสู่ ”หางดง” นั้นเต็มไปด้วยความโดดเด่นด้วยเส้นทางที่เป็นถนน 4 เลนส์ตลอดทั้งสาย มีความพร้อมทุกๆด้าน รองรับความเจริญของนครเชียงใหม่ทางตอนใต้ ,ทำเลเศรษฐกิจสำคัญตลอด 2 ข้างทาง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่ 4ห้าง ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล ธุรกิจค้าปลีก โชว์รูมรถยนต์ โรงเรียนนานาชาติ ที่ความเจริญขยายตัวไปตามแนวถนน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง”ระดับโลก” ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกันมากนัก อีกทั้งยังมีธรรมชาติที่สวยงามเดินทางสะดวก ปลอดภัย มีระดับ ด้วยความพร้อมและมีศักยภาพทุกๆด้าน

เช่นนี้ ทางโครงการ Palmsprings ได้เล็งเห็นและต้องการมอบ ”ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ” ให้กับคนชั้นนำ มีระดับเช่นคุณในโครงการชั้นเลิศ ที่มีสิ่งแวดล้อมที่ดี ทำเลที่ดี ห้อมล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มากมายอีกทั้งยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เพียง 39 ครอบครัวเท่านั้น

สถานที่ใกล้เคียง
ที่สุด...แห่งการใช้ชีวิตที่เพรียบพร้อม บนทำเลศักยภาพ

 
สะดวกสบายในการเดินทาง

สะดวกในทุกการเดินทางกับทำเลติดถนนหางดง-เชียงใหม่

 
ห้างสรรพสินค้า

ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต, แม็คโคร หางดง, บิ๊กซี หางดง

 
โรงพยาบาล

โรงพยาบาลหางดง, โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

 
สถานศึกษาชั้นนำ

โรงเรียนนานาชาติเกรซ